Khám sức khỏe định kỳ – Giải pháp chăm sóc sức khỏe bền vững

07/06/2023 07:01

Xã hội càng phát triển, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm. Mô hình bệnh tật cũng thay đổi. Ngoài các bệnh cấp tính, những bệnh lý nhiễm trùng thường gặp, thì những căn bệnh diễn tiến thầm lặng như bệnh lý tim mạch, các bệnh lý chuyển hóa ngày càng nhiều. Đối với những căn bệnh này, việc phát hiện sớm rất quan trọng trong điều trị và phòng ngừa. Kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người. Thông qua khám định kỳ, những bất thường về sức khỏe sẽ được phát hiện kịp thời. Bệnh lý được can thiệp sớm nên hiệu quả điều trị cao, hạn chế nguy cơ biến chứng, tiết kiệm chi phí điều trị. Người khám sức khỏe cũng được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, điều chỉnh chế độ làm việc, thay đổi lối sống nhằm loại bỏ các yếu tố nguy cơ gây bệnh, phòng tránh bệnh hiệu quả.

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần công nghiệp Đại Dương; Công ty Cổ phần MICROPOWR; Chi nhánh Công ty cổ phần S.I.M.VN tại Bắc Ninh.

Khám sức khỏe cho cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tận tình – Chu đáo với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Nhân viên y tế hưỡng dẫn quy trình thăm khám cho khách hàng

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, khi đến với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, khách hàng còn được chẩn đoán bởi các trang thiết bị y tế hiện đại: Hệ thống máy siêu âm LOGIQ F6, máy cộng hưởng từ 1.5 TESLA, Máy CT GE OPTIMA 660, Máy nội soi tiêu hóa Olympus CV -240, Máy chụp PET/CT GE Discovery LS 4 Slice ;quy trình thăm khám chu đáo từ khâu tiếp đón tới khâu khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng:

– Xét nghiệm lấy máu, nước tiểu tại văn phòng các công ty trước ngày tổ chức khám Lâm sàng từ 03-07 ngày.

– Khám chuyên khoa (theo gói đơn vị đăng ký): Thường khám vào cuối tuần (Thứ 7, chủ nhật), ưu tiên khám riêng cho đơn vị công ty. Quy trình khám khoa học, khép kín và riêng biệt giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, tiến hành tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu nhà C với hạ tầng, cơ sở vật chất, trang thiết bị mới đồng bộ.

– Sau khi có kết quả cận lâm sàng, khám đủ chuyên khoa sẽ được các bác sĩ có trình độ tư vấn, đưa ra lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp chăm sóc và điều trị tốt nhất.

– Bệnh viện tổ chức khám bổ sung đối với các nhân viên không kịp khám vào ngày công ty tổ chức do đi công tác,… (tối đa 10-15 khách hàng, 01 buổi ngày thứ 5,6 trong tuần).

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe cơ quan tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, xin vui lòng liên hệ Hotline: 19001902.