Khám bệnh theo yêu cầu ngày thứ 7: sự lựa chọn tiện ích cho mọi người

16/05/2020 17:37

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đáp ứng sự hài lòng và nhu cầu của người bệnh, từ ngày 16/5/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã triển khai đồng bộ hoạt động KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU NGÀY THỨ 7 tại Khu khám bệnh theo yêu cầu – Tòa nhà C4 của bệnh viện với các chuyên khoa: Thần kinh, Tiêu hóa, Chấn thương, Cột sống, Nam học. Trước đó, hoạt động Khám bệnh theo yêu cầu ngày thứ 7 đã được triển khai tại khoa Điều trị theo yêu cầu của bệnh viện.

Việc triển khai đồng bộ khám bệnh theo yêu cầu vào ngày thứ 7 tạo sự thuận lợi cho người dân dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám. Tại đây, khi người bệnh đến khám sẽ được nhân viên công tác xã hội tiếp đón, hỗ trợ thủ tục đăng ký, giải đáp thắc mắc.

Khi người bệnh đến khám sẽ được nhân viên công tác xã hội tiếp đón, hỗ trợ thủ tục đăng ký, giải đáp thắc mắc

Cô L.T. Đ – 50 tuổi đến từ Hưng Yên chia sẻ: Tôi bị đau chân, đi lại khó khăn, muốn đi khám bệnh mà công việc của con gái tôi bận, chỉ được nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật. May quá, con gái tôi biết hôm nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám bệnh theo yêu cầu nên đưa tôi đi. Tôi thấy rất phấn khởi vì được đội ngũ các bác sỹ chuyên gia đầu ngành của bệnh viện tuyến trung ương thăm khám, đặc biệt thủ tục đăng ký nhanh chóng, chỉ dẫn tận tình và chu đáo.

PGS.TS Ngô Văn Toàn, Khoa PT Chi trên và Y học thể thao thăm khám cho người bệnh.

TS Dương Trọng Hiền, Trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hoá thăm khám cho người bệnh.

Tôi thường xuyên bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn, ngày trong tuần tôi đi làm, khó thu xếp thời gian, hôm nay tôi biết bệnh viện khám yêu cầu nên đã đăng ký để kiểm tra sức khoẻ. Với những người làm công việc hành chính nhà nước, được đi khám bệnh ngày cuối tuần là rất thuận lợi. Chỉ mất một lúc buổi sáng là đã khám xong. Đó là chia sẻ của Chị D. T. P – 42 tuổi – Hà Nội.

PGS.TS Đinh Ngọc Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống thăm khám cho người bệnh.

Với phương châm: Trình độ chuyên sâu – thiết bị hiện đại – chăm sóc tận tình – phong cách chuyên nghiệp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Để không mất thời gian chờ đợi và được tư vấn đăng ký khám bệnh theo yêu cầu, xin vui lòng gọi đặt hẹn lịch qua TỔNG ĐÀI 19001902