Khám bệnh theo yêu cầu cùng các chuyên gia hàng đầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

16/09/2022 14:25

 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, không ngừng phát triển các mũi nhọn y học chuyên sâu, triển khai được nhiều kỹ thuật cao ngang tầm với các nước trong khu vực. Sử dụng DỊCH VỤ KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người bệnh sẽ có cơ hội tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành giàu kinh nghiệm, mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người bệnh. Sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả nhất. Dịch vụ khám yêu cầu cũng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, hoàn thiện các thủ tục hành chính nhanh gọn, nhận kết quả khám trong thời gian sớm nhất.

 

Các bước khám bệnh theo yêu cầu nhanh chóng, thuận tiện dành cho người bệnh:

 

Bước 1: Người bệnh được tư vấn, lấy số, đăng ký khám và đóng tiền tại khu vực khám bệnh Theo yêu cầu.

 

Bước 2: Lên phòng khám và gặp các chuyên gia.

 

Bước 3: Thực hiện các chỉ định cận lâm sàng.

 

Bước 4: Lấy kết quả X-Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ, Cắt lớp vi tính… và quay lại phòng khám. (Kết quả xét nghiệm máu được chuyển thẳng về phòng khám).

 

Bước 5: Người bệnh nghe kết luận của chuyên gia và xuống hoàn tiền ứng, kết thúc quá trình khám.

 

Để thuận tiện và không mất nhiều thời gian chờ đợi, người bệnh gọi điện trước đến tổng đài 19001902 để đăng ký khám.

 

Khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế của bệnh viện với TRÌNH ĐỘ CHUYÊN SÂU – THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – CHĂM SÓC TẬN TÌNH – PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP, Dịch vụ Khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: