Hướng dẫn người bệnh đi khám mượn cáng, xe đẩy tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

09/08/2023 08:15

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, chuyên khoa sâu tuyến cuối của cả nước. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hơn 1000 lượt khám chữa bệnh, một năm mổ hơn 70.000 ca chủ yếu là chấn thương nặng, phức tạp, đa chấn thương. Nhằm hỗ trợ người bệnh khi đi thăm khám, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức triển khai cho người bệnh đi khám mượn cáng, xe đẩy của bệnh viện. Người bệnh mượn cáng, xe đẩy lưu ý một số thông tin dưới đây:

Thời gian:

– Mùa hè: 6h – 16h30

– Mùa đông: 6h – 16h00

Địa điểm:

Sảnh chờ nhà D, Cổng số 8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Địa điểm mượn cáng, xe đẩy tại bệnh viện

Đối tượng:

Người bệnh đi khám, chữa bệnh ngoại trú

Thủ tục:

Người bệnh muốn mượn cáng, xe đẩy cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh (Căn cước công dân, bằng lái xe, pastport …) khi đăng ký mượn.

Lưu ý:

Người bệnh không mang cáng, xe đẩy mượn của bệnh viện ra ngoài khuôn viên bệnh viện

Ngoài khung giờ trả cáng cố định trong giờ hành chính, người bệnh lưu ý trả cáng, xe đẩy tại địa điểm mượn tại các khung giờ:

– Mùa hè: 18h00, 19h00

– Mùa đông: 17h00, 18h00, 19h00

Nhân viên hỗ trợ người bệnh hướng dẫn người bệnh khi đi thăm khám

Đặt người bệnh làm trung tâm, các thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện không bao giờ tự thấy hài lòng mà luôn luôn nỗ lực cải thiện, phát triển với sự đồng cảm sâu sắc cùng nỗi đau của người bệnh, tôn trọng người bệnh, quyền riêng tư, cung cấp cho người bệnh môi trường không gian điều trị lý tưởng, tiêu chuẩn và thân thiện. Bệnh viện đã triển khai nhiều dịch vụ: Trung tâm Chăm sóc khách hàng trực tuyến đa kênh; Tổng đài chăm sóc khách hàng 19001902 hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám; Khám yêu cầu với các chuyên gia hàng đầu; Khám sức khỏe cho cơ quan doanh nghiệp; Đồng hành cùng các đơn vị bảo hiểm uy tín phát triển Bảo hiểm bảo lãnh; Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt,… sẽ giúp người bệnh tin tưởng và lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam.