Dịch vụ Khám sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tận tình – Chu đáo

02/08/2023 07:38

Quy trình thăm khám:

Bước 1: Xét nghiệm lấy máu, nước tiểu tại văn phòng các công ty trước ngày tổ chức khám lâm sàng từ 03-07 ngày.

Bước 2: Khám chuyên khoa theo gói đơn vị đăng ký: Thường khám vào cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật), ưu tiên khám riêng cho đơn vị công ty tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu nhà C với hạ tầng, cơ sở vật chất, trang thiết bị mới đồng bộ.

Bước 3: Sau khi có kết quả cận lâm sàng, khám đủ chuyên khoa sẽ được các bác sĩ có trình độ tư vấn, đưa ra lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Lưu ý: Bệnh viện tổ chức khám bổ sung đối với các nhân viên không kịp khám vào ngày công ty tổ chức do đi công tác,…