Đặt lịch khám nhanh chóng và thuận tiện với tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 19001902.

23/09/2022 08:39

 

Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn được tiếp cận với các dịch vụ y tế cung ứng một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học nhất, Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001902 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến và được điều hành bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

 

Tổng đài 19001902 hoạt động hiệu quả và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến như tăng tốc độ đường truyền được ứng dụng, tổng đài viên được trang bị máy móc hiện đại, hệ thống Callcenter tối ưu hóa các ứng dụng kết nối, hỗ trợ quản lý thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý bảo mật cơ sở dữ liệu khách hàng.

 

Tổng đài 19001902 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng: Tiếp nhận thông tin phản ánh của khách hàng về các dịch vụ của bệnh viện; Hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục hành chính; Tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh; Đặt lịch khám bệnh, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi đến khám bệnh; Bảo mật thông tin tuyệt đối.

 

Tổng đài 19001902 không ngừng nỗ lực cải tiến các dịch vụ khám chữa bệnh nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags: