Đặt lịch khám nhanh chóng, dễ dàng 24/24h với Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến Bệnh viện HN Việt Đức

05/04/2023 07:18

Đặt người bệnh làm trung tâm với phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, tất cả vì người bệnh; Trung tâm Chăm sóc khách hàng trực tuyến đa kênh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận tư vấn thủ tục hành chính, tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh, giải đáp thắc của người bệnh, đặt lịch khám bệnh theo yêu cầu 24/24h.

Tất cả những trường hợp đặt lịch trong đêm, những tình trạng bệnh đột ngột cần tư vấn thủ tục khám bệnh gấp, trường hợp người bệnh từ tuyến tỉnh cần chuyển tuyến cấp cứu đều được ghi nhận thông tin, giúp đỡ và giải đáp tận tình bởi nhân viên chăm sóc khách hàng của Bệnh viện. Những cuộc gọi báo nhỡ do hệ thống quá tải, quý khách hàng đều được nhân viên y tế chủ động gọi lại để hỗ trợ nhu cầu người bệnh.

Người bệnh đã đăng ký trước qua trung tâm chăm sóc khách hàng khi đến bệnh viện khám sẽ được mời vào hàng ưu tiên, giúp cho thời gian chờ khám được rút ngắn, người bệnh đi khám chữa bệnh thuận tiện hơn. Tại các phòng khám cũng như khu vực đăng ký khám bệnh, Bệnh viện truyền thông rộng rãi về các tiện ích của trung tâm bằng hệ thống biển mica thông tin, chỉ dẫn cho người bệnh trực tiếp khi thăm khám giúp người bệnh được hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm có nhiều kênh chăm sóc đa dạng, quý người bệnh có thể kết nối ở nhiều kênh thông tin truyền thông của bệnh viện:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org