Tổ chức trực tuyến các khóa tập huấn thuộc đề án Khám, chữa bệnh từ xa năm 2023

28/06/2023 14:01

Thực hiện Quyết định số 1616/QĐ-BYT ngày 30/3/2023 của Bộ Y tế phê duyệt nội dung hoạt động Đề án khám, chữa bệnh từ xa năm 2023 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức 02 khóa tập huấn Cập nhật phẫu thuật nội soi điều trị trật khớp vai tái diễn – K1 và Cập nhật phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K2.

 

Tham gia giảng dạy các khóa tập huấn là các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao của chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng khoa Phục hồi chức năng; Chuyên ngành ngoại tiêu hóa: GS.TS. Trịnh Hồng Sơn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Lê Nhật Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng & Tầng sinh môn…

 

Quang cảnh lễ khai giảng

Quang cảnh lễ khai giảng

 

Các học viên đến từ các bệnh viện tuyến: Tuyên Quang, Thanh Hóa,Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Bắc Kạn… tham gia tập huấn bằng hình thức trực tuyến. Đây là cơ hội tốt để nâng cao năng lực chuyên môn nhằm phục vụ tốt cho công tác khám, chữa bệnh tại địa phương. Sau khi kết thúc khóa tập huấn, có 40 học viên được cấp chứng nhận theo quy định của Bộ Y tế.

Kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn

Danh sách các giảng viên 

Danh sách các học viên được cấp chứng nhận 

 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng truy cập theo đường link sau:

 

https://benhvienvietduc.org/ke-hoach-dao-tao-lien-tuc-nam-2023.html

 

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện HN Việt Đức

 

Tagged in: Tags: