​Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Chăm sóc sức khỏe toàn diện, vì sự hài lòng của người bệnh

16/12/2022 12:21

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu. Bệnh viện hoạt động với phương châm Trình độ chuyên sâu, Trang thiết bị hiện đại, Chăm sóc tận tình, Phong cách chuyên nghiệp tất cả hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Đặt người bệnh làm trung tâm, mỗi thầy thuốc, nhân viên y tế tại Bệnh viện không bao giờ cảm thấytự thấy hài lòng mà luôn nỗ lực cải thiện, phát triểnđể cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh. Vớisự đồng cảm sâu sắc cùng nỗi đau của người bệnh, tôn trọng người bệnh, quyền riêng tư, cung cấp cho người bệnh môi trường không gian điều trị lý tưởng, tiêu chuẩn và thân thiện, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Dựa trên nhu cầu của người bệnh và người nhà người bệnh về dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện đã đi vào triển khai các gói Chăm sóc theo yêu cầu hạng A,B,C với mục tiêu phối hợp tốt hơn giữa nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh. Bằng các hoạt động cụ thể như: Hỗ trợ vệ sinh răng miệng; Hỗ trợ tắm cho người bệnh; Chăm sóc ăn uống; đọc sách; đi dạo,…mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh sẽ giúp cho người bệnh được quan tâm, chăm sóc một cách tốt nhất với sự vào cuộc đồng bộ của đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện.

Tư vấn trực tuyến tuyển sinh 2024: Chủ đề “Hiểu đúng ngành – Chọn đúng nghề”

Nghề y là một nghề đặc biệt, nhân lực ngành y tế phải đáp ứng yêu cầu cả về chuyên môn và y đức, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt. Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về tăng cường công…