Trung thu yêu thương của các em nhỏ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

14/09/2019 10:05

Tiếp nối hành trình sẻ chia yêu thương và mang lại niềm hạnh phúc cho những em nhỏ không may mắn đón trung thu trong bệnh viện, nhằm khích lệ tinh thần vươn lên để chiến đấu với bệnh tật của các em, vừa qua các nhóm từ thiện đã tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để trao cho bệnh nhi những món quà trung đầy ý nghĩa.

 

Những món quà ấm ấp phần nào xoa dịu nỗi đau mà các em nhỏ và người nhà các em đang phải gánh chịu. Trong tuần lễ hướng tới trung thu, các nhóm từ thiện đã vào trao 567 suất quà bằng tiền mặt và hiện vật với tổng giá trị lên tới 282.337.000đ. Tuy không được chạy nhảy vui đùa ngoài kia rước đèn phá cỗ vào dịp trung thu giống như những bạn nhỏ khác nhưng với sự quan tâm sẻ chia của cộng đồng cùng những món quà ý nghĩa, mong rằng các bệnh nhi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ cảm nhận được tình cảm ấm áp và hạnh phúc như đang ở trong một đại gia đình lớn. Hi vọng các em mau chóng phục hồi sức khỏe để sớm được trở lại học tập và vui chơi.

 


Hàng trăm món quà trung thu được trao tới tay các em nhỏ và người nhà của các em

Nụ cười hạnh phúc của một em nhỏ trên giường bệnh khi đón nhận món quà trung thu ấm áp

Gia đình các em cũng vô cùng hạnh phúc, những gánh nặng như được san sẻ bớt đi

Cậu bé đón nhận món quà nhỏ ý nghĩa trên giường bệnh

Tuy không được chạy nhảy vui đùa ngoài kia vào dịp trung thu giống như những bạn nhỏ khác nhưng hi vọng các bệnh nhi tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ cảm nhận được tình cảm ấm áp và hạnh phúc như đang ở trong một đại gia đình lớn.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: