Năm đầu tiên ăn Tết tại bệnh viện, nhân viên Hoàn Mỹ xúc động gửi thư cảm ơn

07/03/2021 07:59

Đầu Xuân Tân Sửu thật là vui vẻ

Chúc mọi nhà mạnh khỏe sống lâu.

Vạn sự khởi đầu nan của mùa Xuân Tân Sửu. Hôm nay là ngày đầu tiên của các bác sỹ cùng tất cả nhân viên trong Bệnh viện Việt Đức. Một ngày đầu xuân của những bàn tay vàng và tấm lòng đôn hậu, giàu tình thương của Bộ Y tế, của cả nước nói chung và của Bệnh viện Việt Đức nói riêng. Thay mặt chị em trong công nhân Hoàn Mỹ chúng tôi nói chung và tất cả các bệnh nhân đang nằm ở các khoa phòng nói riêng gửi đến bệnh viện một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt hơn nhiều năm cũ. Chị em chúng tôi được ở lại ăn Tết cùng Việt Đức tuy là mới một năm đầu tiên nhưng chúng tôi vô cùng cảm động đến tình thương của cả Bộ Y tế nước Việt Nam nói chung và Bệnh viện Việt Đức nói riêng. Với chị em chúng tôi là một niềm động viên an ủi quý hơn vàng ngọc. Đi làm ở khoa phòng nào tôi cũng thấy những khuôn mặt rạng rỡ, đôn hậu, tươi tỉnh, đón tiếp đối với chúng tôi và người bệnh nói chung trong bệnh viện.

Để tỏ lòng thành kính đến tất cả các vị lãnh đạo, Giám đốc, ban ngành và nhân viên trong Bệnh viện Việt Đức. Hôm nay, một lần nữa xin được kính chúc tất cả những bàn tay vàng và những tấm lòng đôn hậu của tất cả các bác sỹ trong bệnh viện ngày càng thành đạt hơn. Chúng tôi rất cảm động với những tấm lòng vàng ngọc ấy. Thật xứng đáng với những lời yêu thương “Lương y như từ mẫu”. Xin cảm ơn.