Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đồng hành cùng Đài Tiếng nói Việt Nam trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

25/08/2019 17:59

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức khám sức khỏe. Vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức chương trình Khám sức khỏe định kỳ cho hơn 800 cán bộ công nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV). Chương trình khám sức khỏe giúp cán bộ công nhân viên VOV phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe, điều trị bệnh kịp thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

 

Đoàn khám sức khỏe đã tổ chức quy trình khám khoa học và tiến hành phân loại sức khỏe của cán bộ công nhân viên ngay sau khi khám. Theo đó, 2 ngày đầu tiên của đợt khám sức khỏe, các nhân viên VOV được đoàn y tế lấy mẫu xét nghiệm và 4 ngày làm việc của tuần kế tiếp được tham gia vào các quy trình khám lâm sàng tổng quát, siêu âm, chụp x-quang… Tại các phòng khám, các nhân viên VOV được các bác sĩ tiến hành thăm khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra những tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn giúp mỗi cán bộ nhân viên nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Các nhân viên Y tế bệnh viện nhiệt tình tư vấn quy trình khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)

Quy trình thăm khám bắt đầu từ khâu Cận lâm sàng, các nhân viên tiến hàng lấy máu xét nghiệm, là khâu quan trọng phục vụ cho chẩn đoán bệnh sau này.

Khi tham gia thăm khám, khách hàng được các nhân viên Y tế đo huyết áp, tiến hành tầm soát sức khỏe

Nhân viên cơ quan vui vẻ và hài lòng với dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tại phòng khám, các bác sĩ chẩn đoán cũng như đưa ra những tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Với tiêu chí mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe của các công ty, doanh nghiệp và cộng đồng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 200 nhân viên Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – MSB Hà Nội. Khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe, qua đó các bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyên nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh kịp thời; đưa ra những phương pháp, liệu pháp điều trị thích hợp để bảo vệ sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

 

Thời gian lấy máu: 7h00-10h00

 

– Ngày 24/8/2019: Số 550 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội

 

– Ngày 27/8/2019: Số 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

 

Số 115 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Ngày khám: 31/8 và ngày 7/9/2019

 

– Thời gian khám: 7h00-11h30, 13h30-16h30

 

– Địa điểm: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: