Xúc động thư cảm ơn người bệnh gửi tới Khoa Phẫu thuật Tiêu Hóa

21/04/2024 07:48

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: – Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

               – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa (tầng 7), Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

               – TS.BS Nguyễn Xuân Hòa

 

               – Điều dưỡng trưởng: Thạc sỹ Trần Văn Nhường

 

               – Điều dưỡng: Vương Trung Hiếu

 

Đồng kính gửi các y bác sĩ khoa Phẫu thuật Tiêu hóa của Bệnh viện.

 

Tôi tên là: Nguyễn Bá Huệ 72 tuổi, hiện đang là Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Có con là bệnh nhân: Nguyễn Bá Nam 35 tuổi nhập viện lần thứ 2 tại khoa Phẫu thuật Tiêu hóa (tầng 7) Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ngày 18 tháng 3 năm 2024 con tôi nhập viện với căn bệnh: nghẹn sau mổ co thắt tâm vị.

Đã 4 ngày không ăn uống để tiêu hóa hết thức ăn còn sót lại mới làm phẫu thuật được, nhưng nhiều lần nhân viên làm khâu rửa thực quản chưa thành công, phải đến lượt điều dưỡng Vương Trung Hiếu với sự hỗ trợ đắc lực của Điều dưỡng trưởng Trần Văn Nhường ca rửa thực quản cho con trai tôi mới thành công mỹ mãn. Tôi khâm phục việc làm, cách làm không ngại khó và khâm phục các anh ấy như một chuyên gia tâm lý hơn cả bố mẹ đã động viên con trai tôi có nghị lực vượt qua khó khổ để nhân viên làm chuyên môn đạt được yêu câu đề ra. Sau đó con tôi đã được tiến hành Nong thực quản thành công.

Gần một tuần nằm phẫu thuật và điều trị, sức khỏe con tôi tạm ổn định. Ngày 22 tháng 3 năm 2024 các bác sĩ cho con tôi ra viện và hướng dẫn về nhà điều trị thuốc thang theo đơn cũng như căn dặn bồi dưỡng sức khỏe. Tôi vui mừng lắm và không biết nói gì hơn. Lời đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc bệnh viện đã tạo mọi điều kiện cho bênh nhân nói chung và con trai tôi nói riêng được vào chữa trị và được hưởng mọi điều kiện tốt nhất. Tôi xin cảm ơn chân thành đến các Y Bác sĩ, các nhân viên phục vụ của Khoa phẫu thuật Tiêu hóa (tầng 7) Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Cảm ơn các bác sĩ khoa buồng phòng 737 đã chăm sóc tận tình, ân cần trong thời gian con tôi nhập viện. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới TS.BS Nguyễn Xuân Hòa một bác sĩ giỏi, có tâm, người đã trưc tiếp theo dõi điều trị cho con tôi cả 2 lần nhập viện. tôi gửi lời cảm ơn điều dưỡng Vương Trung Hiếu, Điêu dưỡng trưởng Trần Văn Nhường người có tâm, có đức, hòa đồng thân thiện, một điêu dưỡng và một chuyên gia tâm lý giỏi cho các bệnh nhân.

Tôi cảm ơn bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đào tạo ra những Y Bác sĩ giỏi có tâm có đức thực hiên đúng như lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu – thầy thuốc như mẹ hiền. Tôi xin kính chúc Ban Giám đốc cùng đội ngũ Y bác sĩ, điều dưỡng viên và những người người phục vụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ áo trắng để đem đến sự bình an, hạnh phúc cho mọi người và cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện.

 

Thay mặt gia đình bệnh nhân
Bố đẻ
Nguyễn Bá Huệ

 

 

Tagged in: Tags: