Vui Tết thiếu nhi 1/6: Rộn ràng tiếng cười trẻ thơ

01/06/2019 11:20

Đến hẹn lại lên, khi ngoài đường xuất hiện sắc đỏ của hoa phượng, màu tím của bằng lăng, âm thanh rộn ràng của tiếng ve báo hiệu một năm học kết thúc và cũng là thời điểm các em thiếu nhi được nghỉ hè sau quãng thời gian đến trường. Hòa chung không khí phấn khởi của thiếu nhi Thủ đô, nhằm động viên khích lệ và tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức “Vui Tết thiếu nhi 1/6 – Trao tặng phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện trao tặng phần thưởng cho các em thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện trao tặng phần thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi – Trao tặng phần thưởng cho các em có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong học tập là hoạt động diễn ra thường xuyên hàng năm, trở thành một nét văn hóa đẹp không thể thiếu của bệnh viện, đón chào một mùa hè thú vị, bổ ích và rộn rã tiếng cười trẻ thơ.

Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo bệnh viện tới các cháu thiếu nhi – những mầm non tương lai của đất nước, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi, mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên của bệnh viện. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Một số hình ảnh tại chương trình: