Từ ngày 2/8 – 4/8/2022, người bệnh có cơ hội được khám và tư vấn bởi chuyên gia động kinh Pierre Jallon tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

01/08/2022 11:12

Từ ngày 2 – 4/8/2022, Khoa Nội – Hồi sức Thần kinh sẽ tổ chức khám tư vấn chuyên sâu về bệnh động kinh. Đại sứ Quốc tế cho bệnh động kinh của Hội chống động kinh quốc tế: Giáo sư Pierre Jallon – Nguyên chủ tịch Hội chống động kinh Pháp trực tiếp thăm khám.

 

Ông Pierre Jallon khám và tư vấn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2017.

 

Theo ước tính của liên hội Quốc tế chống Động kinh (ILAE) năm 1996, có khoảng 50 triệu người trên thế giới mắc bệnh động kinh. Mỗi năm có 16 ­ 51/100.000 trường hợp phát hiện động kinh mới. Động kinh chiếm 1% gánh nặng về kinh tế thế giới do các bệnh gây ra, tương tự như ung thư phổi ở đàn ông, hay ung thư vú ở phụ nữ. Nếu không được điều trị, động kinh sẽ gây tàn phế và thường đưa đến tử vong sớm. Vấn đề chẩn đoán động kinh không khó với những trường hợp điển hình, trong đó kiến thức của thầy thuốc về động kinh đóng một vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán đúng và điều trị hợp lý. Nếu được chẩn đoán và điều trị đúng, 70% bệnh nhân khống chế được cơn động kinh. Nhưng trên thực tế có tới 80-90% các trường hợp động kinh sống ở các nước đang phát triển không nhận được sự điều trị phù hợp.

 

Hướng dẫn người bệnh quy trình khám chuyên gia động kinh Pierre Jallon:

 

Bước 1: Người bệnh đăng ký khám bệnh và nộp lệ phí ở cửa tiếp đón số 32, Khoa Khám bệnh, nhà C4.

 

Bước 2: Người bệnh mang hoá đơn đóng lệ phí khám, hồ sơ, phim chụp chiếu, đơn thuốc cũ (nếu có) lên Hội trường 3, Phòng 331 – Tầng 3, toà nhà B1.

 

Bước 3: Trình hoá đơn khám chuyên gia và ngồi chờ theo số thứ tự.

 

Bước 4: Thăm khám.

 

Bước 5: Kết thúc khám.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài: 19001902

 

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook