03/06/2024 16:58

Ngày 3/6/2024, được sự cho phép của Ban cán sự Đảng Bộ Y tế; Chi ủy – Ban lãnh đạo Trung tâm Điều phối Ghép tạng Quốc gia long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm TS.BS Phạm Gia Anh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người.

Đến dự với buổi lễ về phía lãnh đạo Bộ Y tế có Đồng chí Trần Văn Thuấn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Đồng chí Phan Lê Thu Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính; Đồng chí Dương Huy Lương, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có PGS.TS Trần Đình Thơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Đồng Văn Hệ, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Giám đốc Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người.

Đại diện Ban Lãnh đạo Bộ Y tế, Đồng chí Trần Văn Thuấn – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lời chúc mừng đến TS.BS Phạm Gia Anh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người. Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng điều phối ghép tạng là công việc hết sức khó khăn, gian nan. Những năm gần đây Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người đã đạt được nhiều thành tựu, đề nghị Trung tâm tiếp tục quan tâm xây dựng đội ngũ y, bác sĩ giỏi, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại và trở thành ngân hàng phong phú về mô, tạng.

Đồng chí Trần Văn Thuấn – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Văn Thuấn – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định cho TS.BS Phạm Gia Anh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS.BS Phạm Gia Anh trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban lãnh đạo Trung tâm, các Khoa, phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Trung tâm đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí. TS.BS Phạm Gia Anh bày tỏ sẽ dành toàn bộ tâm huyết để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đưa Trung tâm ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

TS.BS Phạm Gia Anh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: