Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức khai giảng năm học 2022 – 2023

07/10/2022 16:35

Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được thành lập trên cơ sở tiếp nhận và tổ chức lại Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế theo quyết định số 1211/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Quyết định số 5854/QĐ – BYT ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Bộ Y tế.

Hoạt động theo mô hình Trường thuộc Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức sẽ phát huy thế mạnh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong giảng dạy và Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế trong tổ chức đào tạo nguồn nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu về số lượng và nâng cao chất lượng đào tạo trình độ cao đẳng của các cơ sở y tế hiện nay.

Ngày 10/10 tới đây, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023”.

Thời gian: Từ 08h00 –  10h30 ngày 10 tháng 10 năm 2022 (thứ Hai)

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trân trọng thông báo!