Trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 10.000 khẩu trang cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

16/03/2020 13:08

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, sáng ngày 16/03/2020, Trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã đến trao tặng 10.000 khẩu trang cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Đến dự với chương trình, về phía Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam có: PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Đ/c Lưu Quang Thúy – Trưởng Ban Đối ngoại phát triển TWHCTĐ Việt Nam; Đ/c Lê Thế Chương – Phó Trưởng Ban Chăm sóc sức khỏe TWHCTĐ Việt Nam; Đại diện Nhà tài trợ: Công ty Diligo Holding Việt Nam.

Tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS. TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện và các lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm, viện.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Đồng Văn Hệ: Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cảm ơn món quà quý giá là 10.000 khẩu trang mà Trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng cho bệnh viện. Số lượng khẩu trang được trao tặng sẽ giúp ích rất nhiều cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

10.000 khẩu trang là món quà quý giá giúp Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả hơn.