Xúc động bức thư tay cảm ơn các thầy thuốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức của già làng ở bản Bánh, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

10/07/2022 09:05

 

LỜI CẢM ƠN

Tên tôi là Lò Văn Tư, 78 tuổi, dân tộc Thái, chỗ ở: đội 1, bản Bánh, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, là bệnh nhân đang điều trị tại khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa, vào viện ngày 17/6/2022 do tuổi cao, mắc nhiều bệnh suy tim, cao huyết áp, bệnh viện tỉnh Điện Biên không chữa được nên chuyển tôi về bệnh viện Việt Đức. Lúc đầu tôi lo lắng do lần đầu về Hà Nội sợ không chữa được bệnh, một phần không quen biết ai cả. Song sau khi được nhập viện nằm phòng 405 giường số 23 khoa phẫu thuật được các bác sỹ, điều dưỡng chăm sóc tôi từ khám bệnh, uống thuốc, tiêm truyền, thay quần áo, động viên, giải thích cho tôi biết tình trạng bệnh của mình sẽ chữa được, đặc biệt phó giáo sư Trịnh Văn Tuấn đã khám bệnh hàng ngày, hỏi thăm tình hình có ngủ được không, ăn uống như thế nào. Tôi cảm động quá vì bác sỹ nói bệnh của tôi sẽ chữa được. Hai chị Nguyễn Thu Thủy, Đặng Thùy Dương luôn chăm sóc nhiệt tình cho tôi mỗi khi không rõ hỏi các chị luôn nhẹ nhàng giải thích cho tôi hiểu.

 

Đặc biệt trước khi được mổ, tôi được các bác sỹ trong khoa và bác sỹ Tào Minh Châu giải thích cặn kẽ những vấn đề có thể gặp trong khi mổ và sau khi mổ có thể gặp trong quá trình điều trị, động viên tinh thần cho tôi yên tâm mổ. Trong thời gian điều trị tại khoa tới nay, tôi nhận thấy các y bác sĩ, điều dưỡng đều niềm nở, coi tôi như người thân, không phân biệt người già, người trẻ, người dân tộc, ân cần thăm hỏi, chăm sóc, thuốc men cho tôi mau khỏi bệnh.

 

Ngày mai 25/6/2022 tôi được ra viện trở về Điện Biên, tôi rất nhớ các y bác sỹ của khoa, tôi vô cùng cảm ơn tập thể y bác sỹ đã chữa khỏi bệnh cho tôi về với bản làng, tôi là già làng trưởng bản có uy tín trong cộng đồng sẽ tuyên truyền cho người thân và người dân trong xã khi ốm đau không nên cúng bái, làm ma mà hãy xuống bệnh viện Việt Đức khám và điều trị vì nơi ấy có nhiều thầy thuốc giỏi và có tâm với người bệnh, xứng đáng “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

 

Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn tập thể các y bác sỹ, điều dưỡng của khoa đã điều trị cho tôi khỏi bệnh, xin kính chúc các thầy thuốc luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, khi nào có dịp lên Điện Biên, gia đình tôi trân trọng kính mời tập thể y bác sỹ, cán bộ trong khoa thăm nhà và nghỉ lại, gia đình rất vinh hạnh được đón tiếp.

 

Địa chỉ: Lò Văn Tư – bản Bánh, xã Thang Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

ĐT: 0862694472 hoặc con trai Lò Văn Bun, ĐT 09141939119

Bệnh nhân

Lò Văn Tư

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook