Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên gửi lời cảm ơn tới Bệnh viện HN Việt Đức

27/08/2023 07:33

Kính gửi: Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), thương bệnh binh và cán bộ nhân viên Trung tâm vui mừng, phấn khởi được đón tiếp Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đến thăm hỏi, động viên thương bệnh binh và tặng quà đơn vị.

Tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã giúp thương bệnh binh vượt qua khó khăn, chiến thắng thương tật, sống xứng đáng hơn với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ” và cán bộ nhân viên Trung tâm hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Kính chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày càng phát triển lớn mạnh, không ngừng phát triển!

Trân trọng cảm ơn