“Sưu tầm tài liệu thời Covid”: Những hình ảnh sẽ mãi đi cùng những tháng năm

30/01/2022 07:04

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Năm 2020 – 2021, Việt Nam cũng như thế giới đã và đang chứng kiến sự tàn phá khốc liệt của đại dịch Covid-19, gây ra những làn sóng khủng hoảng toàn cầu trên mọi phương diện. Trong cuộc chiến ấy, một lần nữa chúng ta thấy được sức mạnh tinh thần đoàn kết, sự hy sinh thầm lặng, những tấm lòng vàng, nghĩa cử cao đẹp của các chiến sĩ áo trắng, của Đảng, Nhà nước, các lực lượng vũ trang nhân dân và những người dân trên chiến tuyến ấy.

 

Nhằm lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng đó, Trung tâm Lưu trữ quốc gia III, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã phát động Dự án “Sưu tầm tài liệu thời Covid”. Sau một thời gian phát động, Trung tâm lưu trữ quốc gia III rất vui mừng và cảm động khi được đón nhận sự quan tâm và chia sẻ nhiều thông tin, hình ảnh, tài liệu chân thực, sinh động của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, trong đó có Quý cơ quan, đơn vị. Đây là những tài liệu vô cùng quý giá đối với cơ quan lưu trữ chúng tôi, chúng tôi sẽ tổng hợp, lưu trữ và phát huy giá trị của những tư liệu, tài liệu này để cho thế hệ mai sau hiểu hơn những thời khắc lịch sử của dân tộc trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19. Trung tâm rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ thông tin của Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong thời gian tới.

 

Trung tâm xin được gửi tới Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lời cảm ơn sâu sắc nhất, kính chúc tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, người lao động của Quý cơ quan luôn hạnh phúc, bình an và thành công trong sự nghiệp giữ gìn, bảo vệ sự bình yên của nhân dân.

 

Trung tâm trân trọng kính mời Lãnh đạo và phòng ban chuyên môn liên quan đến công tác thu thập, sưu tầm tài liệu về đại dịch Covid-19 đến thăm Trung tâm lưu trữ Quốc gia III để hiểu rõ hơn về công tác bảo quản và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC

 

Trần Việt Hoa

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook