Sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm của bác sĩ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe

30/07/2023 07:59

Kính gửi Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tôi tên là: Nguyễn Duy Cường, trú tại số 7 – K2 – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Vừa qua vợ tôi là Nguyễn Thị Minh Hằng, sinh năm 1972 phát hiện U tiểu cầu não tại Bệnh viện Việt Đức và đã được Bác sĩ Ngô Mạnh Hùng, Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh II phẫu thuật cắt bỏ khối u. Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Tôi có biết đây là ca phẫu thuật khó nhưng dưới bàn tay tài giỏi của Bác sĩ Hùng, vợ tôi đã vượt qua được ca mổ và sức khỏe đang hồi phục tốt. Điều đáng nói là sau ca mổ Bác sĩ Hùng thường xuyên căn dặn thăm hỏi rất tận tâm và trách nhiệm.

Tôi viết thư này xin được gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Bác sĩ Ngô Mạnh Hùng, điều dưỡng Linh, đặc biệt là Bác sĩ Ngô Mạnh Hùng, người bác sĩ vừa có tài, vừa có tâm và vừa có đức. Tôi tin rằng nếu ai cũng được như Bác sĩ Hùng thì nền y học nước ta sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng với câu nói Lương y như từ mẫu.

Tôi xin trân trọng cảm ơn

Hà Nội, ngày 2/7/2023

Nguyễn Duy Cường