Niềm hạnh phúc hơn cả mong đợi của người bệnh được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

16/01/2022 08:12


Kính gửi: Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Đồng kính gửi: Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Tên tôi là: Nguyễn Thị Lan Phương – 35 tuổi, là con gái của bệnh nhân Tôn Thị Liên – 63 tuổi (Thôn 3, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội).

 

Cách đây khoảng 8 tháng, sau một lần bị tai nạn ngã cao, mẹ tôi bị đa chấn thương: gãy xương chậu, trật khớp vai phải, đứt hoàn toàn gân cơ trên gai vai phải, gãy xương quay bàn tay trái. Mẹ tôi đã được phẫu thuật điều trị nối gân kết hợp chỉnh khớp vai vào ngày 13/7/2021 tại khoa chấn thương chỉnh hình. Sau đó, mẹ tôi được điều trị phục hồi chức năng tại khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ ngày 23/8/2021 đến ngày 21/9/2021. Trong thời gian điều trị tại khoa, với hệ thống đèn chiếu, máy móc hiện đại, kết hợp với xoa bóp và các bài tập vật lí trị liệu,… đến nay bệnh tình của mẹ tôi đã tiến triển rất tốt, mẹ tôi đã hết đau, cải thiện được chức năng vận động khá nhiều, đi lại dễ dàng hơn. Với độ tuổi và chấn thương như của mẹ tôi mà phục hồi được tốt như vậy khiến tôi và gia đình cảm thấy rất hạnh phúc, ngoài sự mong đợi.

 

Trong thời gian điều trị tại đây, tôi và mẹ tôi rất ấn tượng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, vì ở đây mọi người vô cùng thân thiện, vui vẻ, quan tâm và giúp đỡ bệnh nhân như người nhà. Đi cùng liều thuốc là tinh thần quý giá góp phần cho mẹ tôi nói riêng và các bệnh nhân khác nói chung cũng được bình phục sớm hơn. Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao của bác sỹ trưởng khoa Nguyễn Thị Kim Liên, người đã trực tiếp theo dõi và lên phác đồ điều trị cho mẹ tôi nên bệnh tình mẹ tôi được cải thiện rất nhiều.

 

Tôi không biết nói gì hơn ngoài 2 chữ “Cảm ơn” đến đội ngũ y bác sĩ cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nói chung và khoa Phục hồi chức năng nói riêng. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PGS.TS Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng koa Phục hồi chức năng.

 

Cuối thư, tôi xin kính chúc tập thể các y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc, và thật nhiều thành công trong sự nghiệp cứu người.

 

Hà Nội ngày 21/9/2021

Người nhà

Nguyễn Thị Lan Phương

 

Tagged in: Tags: