Người bệnh trao gửi sự tin tưởng, sự yên tâm và niềm hy vọng vào các y bác sỹ của Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tại Tp Hồ Chí Minh

26/09/2021 07:55

Kính gửi Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid19 Bệnh viện Việt Đức

 

“Mẹ ơi, nhìn các bác sỹ, y tá ở đây như những nhà du hành vũ trụ ấy!”. Đây là câu nói của cậu bé con tôi khi bước chân vào Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid19 Bệnh viện Việt Đức cùng mẹ và ông bà ngoại.

 

Thời gian ở đây được điều trị như một thước phim mà cả gia đình tôi sẽ không thể nào quên.

 

Chúng tôi được tập thể các bác sỹ, điều dưỡng ở nhà N9 quan tâm, chữa trị rất tận tình và chu đáo. Những hoang mang, lo lắng dường như tan biến mất mỗi ngày mà thay vào đó là sự tin tưởng, sự yên tâm và niềm hy vọng!

 

Không chỉ là những phác đồ điều trị, không chỉ là những lần truyền nước và những lần tiêm mỗi ngày… mà đó còn là những lời thăm hỏi, lời động viên, sự tận tình chăm sóc đến từng bữa ăn, giấc ngủ từ “những nhà du hành vũ trụ”.

 

Gia đình chúng tôi như được tiếp thêm những liều thuốc tinh thần để mạnh mẽ và để chiến thắng.

 

Chúng tôi cảm nhận được sự hết mình vì người bệnh, sự tận tâm, nhiệt huyết của nhân viên y tế Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid19, Bệnh viện Việt Đức. Dù vất vả, dù chảy rất nhiều mồ hôi trong bộ trang phục “du hành vũ trụ” nhưng họ vẫn truyền năng lượng tích cực cho bệnh nhân, vẫn tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

Sẽ chẳng thể nào quên hình ảnh của những “thiên thần áo trắng”, những “nhà du hành vũ trụ” Việt Đức đã vượt 2000 km để vào với Tp HCM chúng tôi! Và chúng tôi biết chắc rằng, cũng như chúng tôi, toàn thể bệnh nhân ở đây đều rất trân trọng, biết ơn và tri ân sâu sắc đến đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên và Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức.

 

Xin gửi tới tập thể Bệnh viện Việt Đức ngàn lời cảm ơn và sự trân quý sâu sắc từ nơi trái tim!

 

Kính chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe và vững bước trên chặng đường sắp tới!

Trân trọng

Nguyễn Phạm Thu Trang

 

Con là Vĩnh Khang

Con xin cảm ơn các nhà du hành vũ trụ đã chữa trị cho gia đình con khỏi bệnh Covid. Con kính chúc cô chú khỏe mạnh, đánh bại Covid và sớm được trở về trái đất ở Hà Nội

Nguyễn Vĩnh Khang

 

Tagged in: Tags: