Người bệnh gửi lời tri ân sâu sắc tới các y bác sĩ khoa Phẫu thuật Thần kinh II, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

22/08/2021 06:52

Hiện
dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh ng đến các hoạt động của cuộc sống tất cả mọi người trong  hội. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, công tác phòng chống dịch bệnh vẫn luôn được tăng cường, rất đảm bảo cho việc khám chữa bệnh cho người bệnh, cấp cứu kịp thời. Các nhân viên y tế của bệnh viện vẫn luôn túc trực ngày đêm chăm sóc cho người bệnh, chính bởi tình cảm, sự hy sinh hết lòng của các bác sỹ, điều dưỡng.

người bệnh, xin cảm ơn sâu sắc tới giáo sư Nhân  người mổ cho tôi trong suốt bao tiếng đồng hồ, bác sỹ Văn Bằng, bác sỹ Nguyễn Đức Anh điều dưỡng Nguyễn Thị Hòa cùng toàn thể đội ngũ cán bộ khoa lời tri ân sâu sắc. Tôi cảm ơn toàn thể các bác sỹ của khoa đã mổ, điều trị, chăm sóc cho tôi trong quá trình mổ chăm sóc điều trị tại khoa rất tận tình, chu đáo, đúng như lờiThầy thuốc như mẹ hiền”. Không riêng  tôi các bệnh nhân khác đang điều trị trong khoa cũng được các bác sỹ nhân viên điều dưỡng tận tình quan tâm, điều trị tận tình. Đây tình cảm rất cao đẹp, xứng đáng biết ơn trân trọng. Tôi đã được xuất viện nhưng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các y bác sỹ điều dưỡng Nguyễn Thị Hòa. Chị là một người điều dưỡng tận tình, chu đáo ngay từ khi tôi nhập viện, chị yêu nghề yêu thương người bệnh. Các bệnh nhân điều trị tại khoa Phẫu thuật Thần kinh II đều rất hài lòng trước tấm lòng tình cảm của các bác sỹ, điều dưỡng dành cho bệnh nhân, xứng đáng với câu nói của Bác Hồ (Lương y như từ mẫu).

Kính gửi Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đồng kính gửi khoa Phẫu thuật Thần kinh II.

Tôi Ngát, quê Bắc Ninh, người bệnh.