Người bệnh gửi lời cảm ơn tới y bác sĩ Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực

25/09/2022 08:36

Kính gửi:

– Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực

– Báo Vietnamnet và các nhà hảo tâm

Tên tôi là Chu Cao Cường, là bố của bệnh nhân Chu Yến Như 2 tuổi, địa chỉ Thôn Nà tục, Xã Đức Xuân, Huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng. Gia đình phát hiện cháu bệnh tim từ nhỏ, nhưng không có điều kiện đi điều trị phẫu thuật. Nay thông qua Sở Lao động và Thương binh xã hội Tỉnh Cao Bằng, con tôi được điều trị tại Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Ngày 25/7/2022, sau khi được các bác sĩ đầu ngành mổ cứu chữa và chăm sóc thì hiện giờ con tôi đã mạnh khỏe trở lại. Tôi xin trân thành cảm ơn các y, bác sĩ của bệnh viện đã giúp đỡ con tôi.

Phụ huynh

Cường