Người bệnh cảm động trước sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ

25/12/2022 09:08

Hôm nay là ngày 7/12/2022.Tôi là người nhà của bệnh nhân Nguyễn Văn Biêu sinh năm 1981 (41 tuổi), quê ở Ninh Bình.

Hiện nay anh tôi được xuất viện và trong quá trình được các y bác sỹ chữa bệnh chúng tôi có những tâm tư và cảm nhận như sau:

Chúng tôi rất cảm động vì sự chăm sóc nhiệt tình của các bạn, đặc biệt là chúng tôi cảm ơn bác sỹ Dương Đại Hà, các chị điều dưỡng ở khoa Thần kinh I, các nhân viên vệ sinh, bảo vệ. Các bạn rất có tính nhân văn và tình người. Trước khi ra Hà Nội chăm sóc anh tôi thì tôi không nghĩ là các bạn có tính nhân văn và tình người như vậy nhất là trong thời gian vừa qua đã có nhiều điều không hay diễn ra trong ngành y tế của các bạn.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn và chúc các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp.

Nguyễn Văn Bách