Lời cảm ơn sâu sắc của Đại sứ quán Vương Quốc Ma – Rốc tại Việt Nam dành cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

09/06/2024 08:01

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận 02 trường hợp người bệnh quốc tịch Ma rốc bị tai nạn giao thông được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tới với tình trạng nhiều tổn thương phức tạp và nghiêm trọng ở sọ não, hàm mặt và các chi thể. Ngay tại phòng cấp cứu, đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khẩn trương xử lý các vết thương và phẫu thuật cấp cứu.

 

Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện, người bệnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của khoa Phẫu thuật Chi dưới, Trung tâm Gây mê và hồi sức ngoại khoa Văn phòng Bệnh viện. Hiện tại, sức khoẻ của 02 người bệnh này đã ổn định và đã được xuất viện.

 

Để bày tỏ lòng biết ơn đến sự hỗ trợ của Bệnh viện, Đại sứ quán Vương Quốc Ma – Rốc tại Việt Nam đã gửi thư cảm ơn với nội dung như sau:

 

 

Tạm dịch:

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức,

 

Tôi viết thư này để bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới toàn thể Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã chăm sóc tuyệt vi mà các bạn đã dành cho hai công dân Marc: Hamza CHEKRAD và Lahoucine AALAMI, sau vụ tai nạn vừa qua (17/04/2024).

 

Snỗ lực, tận tâm và chuyên nghiệp của các bạn đã giúp họ phục hồi một cách kỳ diệu. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với lòng trắc ẩnsự nghiêm túc của đội ngũ nhân viên y tế, điều đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ hai người bệnh xuyên suốt quãng thời gian khó khăn này.

 

Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng sự hỗ trợ liên tục của các bạn cho đến khi họ bình phục hoàn toàn.

 

Xin cảm ơn một lần nữa vì dịch vụ tuyệt vời sự cống hiến của các bạn.

 

Trân trọng!

 

ĐẠI SỨ

(Đã ký)

Jamale CHOUAIBAI

Tagged in: Tags: