Được sống tiếp cuộc đời mới, người bệnh bày tỏ lòng biết ơn tới y bác sĩ Khoa Ung Bướu

18/07/2021 07:53

Hà Nội, ngày 15/4/2021

Cảm ơn đội ngũ Y bác sĩ khoa Ung Bướu rất nhiều! Suốt 1 tháng nằm điều trị tại khoa, em thấy mình rất may mắn khi trải qua ca phẫu thuật khó nhất, lớn nhất trong đời tại khoa mình. Mọi vật mọi việc tại khoa đều cực kỳ ngăn nắp, quy trình chặt chẽ, kỷ luật … để dành cho bệnh nhân điều kiện chữa bệnh an toàn tốt nhất có thể. Đội ngũ y bác sĩ không vì bận rộn quá tải mà quên để ý đến tinh thần người bệnh. Bác sĩ và y tá, kể cả các cô hộ lý, chú bảo vệ luôn làm việc bằng hết khả năng và tâm rất sáng.

Em vô cùng biết ơn toàn bộ tập thể cán bộ, y bác sỹ khoa Ung Bướu, em đã được sống tiếp cuộc đời mới!

Nguyễn Thị Hà My – Đà Nẵng

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Kết nối Facebook