Chăm sóc người bệnh như người thân, các thầy thuốc khoa Thận Lọc máu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhận nhiều tin yêu của người bệnh

09/01/2022 07:07

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Bác sĩ Cường trưởng Khoa Thận lọc máu cùng toàn thể y bác sĩ, kỹ thuật viên, hộ lý, y tá.

 

Tên em là: Đoàn Thị Thủy, SN 1987, quê Thái Bình.

 

Sau khi được bệnh viện tuyến tỉnh chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối. Em đã được chuyển lên thăm khám, điều trị, lọc máu tại khoa Thận lọc máu hơn 5 tháng và có chỉ định thận thay thế (ghép thận). Hiện tại em ghép thận được 16 ngày sức khỏe ổn định.

 

Trong thời gian vừa qua em đã được các bác sĩ cùng điều dưỡng và kỹ thuật viên hết lòng chăm sóc động viên tinh thần và sức khỏe. Em cảm nhận được sự quan tâm bằng lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao nhất không chỉ với em mà với tất cả các bệnh nhân điều trị tại đây. Nay em viết thư này mong muốn gửi tới tập thể các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật tại khoa Thận lọc máu lời cảm ơn chân thành, sự cảm phục vì y đức, sự mến mộ và thái độ hòa nhã và còn 1 điều nữa em cảm nhận được tại khoa mình đó là tình thương mà có đi bất cứ nơi đâu họ chỉ gặp ở những người thân người trong gia đình.

 

Thưa các anh các chị, dù em có viết bao nhiêu, có bày tỏ thế nào cũng không nói hết được tấm lòng của mình, chỉ biết chúc các anh, các chị thật nhiều sức khỏe công tác tốt cứu giúp nhiều bệnh nhân hơn nữa và là một điểm sáng trong Bệnh viện Việt Đức (do tác dụng phụ của thuốc tay em còn run viết còn khó đọc mong các anh chị thông cảm).

 

Người kính thư

 

Bệnh nhân: Đoàn Thị Thủy

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook