Trao tặng hình thức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác vận động, điều phối ghép tạng

30/07/2024 14:53

Trong thời gian vừa qua, công tác vận động, điều phối ghép tạng của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã ghi nhận những thành tích xuất sắc, góp phần thúc đẩy phát triển mạng lưới hiến tặng mô, tạng tại bệnh viện và của ngành y tế. Để biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ các bác sĩ, nhân viên y tế; Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Chương trình trao tặng hình thức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp trong công tác vận động, điều phối ghép tạng.

Tham dự chương trình có TS.BS Dương Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Trần Đình Thơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng các trưởng, phó khoa, phòng, trung tâm, viện trực thuộc bệnh viện.

TS.BS Dương Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Ban Giám đốc bệnh viện đã trao tặng giấy khen của Giám đốc bệnh viện cho 02 tập thể và 06 cá nhân.

1. Tập thể:

– Khoa Khám bệnh

– Khoa Gây mê I, Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

2. Cá nhân:

– Bà Phạm Thị Đào, Trưởng Đơn vị tư vấn và Điều phối Ghép tạng, Trung tâm Ghép tạng.

– Ông Đặng Sỹ Tuấn, điều dưỡng khoa Khám bệnh.

– Ông Đinh Quang Trường, điều dưỡng khoa Khám bệnh.

– Ông Nguyễn Khắc Chiến, điều dưỡng khoa Khám bệnh.

– Bà Đinh Thị Thanh Tuyền, điều dưỡng Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

– Bà Dương Minh Phương, điều dưỡng Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: