Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí trao tặng các thiết bị y tế cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

04/08/2023 20:39

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên luôn tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Sáng ngày 4/8, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí tiếp tục trao tặng các thiết bị y tế cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Các đại biểu tham dự Lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị y tế của Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí

Tham dự lễ bàn giao có ông Trần Hồng Nam – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí, ông Hoàng Ngọc Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí. Tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có Ths Đinh Hồng Thái – Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa phòng.

Trong không khí trang trọng và ấm áp sẻ chia, đại diện Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí đã trao tặng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 02 máy Xquang di động kỹ thuật số, 02 bơm tiêm điện, 01 máy sưởi ấm máu và dịch truyền. Tổng giá trị tài trợ lên tới gần 5 tỉ đồng.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vui mừng đón nhận các trang thiết bị y tế từ Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí

Đón nhận món quà hỗ trợ, và hơn hết là tấm lòng của tập thể người lao động dầu khí, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và gần 2600 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Ths Đinh Hồng Thái cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ quý báu của nhà tài trợ và cam kết sẽ sử dụng món quà này một cách hiệu quả nhất, phục vụ tốt nhất cho công tác khám, chữa bệnh, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Ths Đinh Hồng Thái – Phó Giám đốc bệnh viện trân trọng gửi thư cảm ơn đến nhà tài trợ

Đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhận quà lưu niệm từ Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí