Tôi và bà cùng nhau cố gắng nhé!

04/09/2021 12:45

Có lẽ hình ảnh bệnh nhân N.V.M hàng ngày cùng các thầy thuốc chăm sóc, động viên người vợ của mình là bệnh nhân N.T.H đã quá quen thuộc với các y bác sĩ của Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện HN Việt Đức tại Tp Hồ Chí Minh.

Hàng ngày, bác M đều chăm sóc, trò chuyện, động viên tinh thần bác H, cùng nhau cố gắng, cùng nhau chiến thắng Covid

Cùng mắc Covid-19, nhưng bác M hồi phục sức khoẻ nhanh hơn còn bác H kèm nhiều bệnh lý nền, có lúc nguy kịch, tưởng chừng như không thể qua khỏi. Và rồi, cùng với sự chăm sóc tận tâm của các y bác sĩ thì tình thân giống như liều thuốc tinh thần vô giá giúp người bệnh yên tâm điều trị. Mỗi ngày bác M đều ở bên động viên “Tôi và bà cùng nhau cố gắng nhé!”. Giờ đây, bác H đã có thể ăn uống tốt, tình trạng sức khoẻ ổn định hơn, tinh thần phấn chấn hơn. Hương vị tình thân ấm áp đã thực sự giúp bệnh nhân Covid hồi phục diệu kỳ.

Chúc hai bác hồi phục sức khoẻ nhanh nhất có thể, sớm được trở về nhà, tiếp tục đồng hành cùng nhau, chia sẻ ngọt bùi trên con đường phía trước!!!

Hai vợ chồng bác M khoác vai động viên nhau hướng về tương lai phía trước.

Thời gian điều trị Covid-19 tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện HN Việt Đức tại Tp Hồ Chí Minh giúp cho hai vợ chồng bác M càng thương yêu nhau hơn. Tình cảm này thật đáng trân quý!

Với bác H, con đường phía trước là tương lai hạnh phúc vì luôn có người chồng mẫu mực, hết lòng thương yêu, chăm sóc và chở che.