Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn kiêm nhiệm Phụ trách, điều hành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

02/05/2023 17:37

Chiều ngày 28/4, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bộ Y tế tổ chức công bố phân công của Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đối với Thứ trưởng Trần Văn Thuấn kiêm nhiệm Phụ trách, điều hành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức kể từ ngày 01/5/2023.

GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế đến làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi công bố và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn chụp ảnh cùng Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Với bề dày lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của nền y học hiện đại Việt Nam, trong thời gian tới, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân, xứng đáng là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu; xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.