Thông báo: Fanpage chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bị mất quyền kiểm soát

21/06/2023 06:17

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xin gửi thông báo: Fanpage chính thức có tích xanh của bệnh viện đang bị mất quyền kiểm soát. Bệnh viện đang nỗ lực thực hiện các biện pháp và nhờ sự vào cuộc của các cơ quan có thẩm quyền để nhanh chóng lấy lại quyền quản lý Fanpage.

Ngoài Fanpage, các trang thông tin chính thức của Bệnh viện vẫn hoạt động bình thường. Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia, giải đáp thắc mắc của người bệnh và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org

Zalo Offcial: zalo.me/benhvienvietduc

Youtube: www.youtube.com/benhvienvietduc1906

Tiktok: www.tiktok.com/@bvvietduc

Lotus: https://lotus.vn/p/follow.html?profile_token=0a4d50c5-51d4-441c-b4bd-ba1646480b91

Đặt sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xác định rõ mục tiêu hoạt động Trình độ chuyên sâu – Thiết bị hiện đại – Phong cách chuyên nghiệp – Phục vụ tận tình. Tất cả những việc phục vụ người bệnh đều được đầu tư thời gian, tâm huyết và công sức, giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái và an tâm điều trị.