Thông báo: Các kênh truyền thông chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

03/08/2023 13:11

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu. Hiện nay, Bệnh viện chỉ có một cơ sở duy nhất đang hoạt động tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ tin cậy để người bệnh tới thăm khám, điều trị với trên 70.000 ca phẫu thuật mỗi năm, chủ yếu là những ca bệnh nặng, phức tạp; là cơ sở đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép đa tạng, ghép gan, ghép tim, ghép thận, ghép phổi.

Để đáp ứng phần nào nhu cầu đào tạo và cập nhật thông tin về các hoạt động của một bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật lớn trong sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ nhân dân của ngành y tế Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tới người dân các kênh truyền thông chính thức của bệnh viện và hy vọng các kênh thông tin này bước đầu đáp ứng phần nào sự quan tâm của bạn đọc trong và ngoài nước. Người dân lưu ý, ngoài những kênh truyền thông chính thức của bệnh viện dưới đây, các trang thông tin truyền thông, tài khoản mạng xã hội khác không thuộc quản lý của bệnh viện. Người dân cần cảnh giác và nâng cao đề phòng để tránh tiếp nhận các nguồn thông tin không chính thống, mạo danh bệnh viện.

Các kênh truyền thông chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bao gồm:

– Website: www.benhvienvietduc.org

– Fanpage: facebook.com/bvvietduc