Thông báo số 1: Về việc đăng ký tham dự và báo cáo khoa học tại Hội nghị khoa học Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ XII năm 2020

28/04/2020 08:45

Hội nghị khoa học Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được tổ chức 01 năm một lần, là cơ hội để đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trình bày các nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Nhằm cập nhật, chia sẻ những thông tin trong lĩnh vực quản lý, đào tạo và thực hành chăm sóc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Hội nghị khoa học Điều dưỡng lần thứ XII năm 2020.

Chủ đề: Đổi mới trong quản lý, đào tạo và an toàn thực hành chăm sóc hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Thời gian dự kiến: Ngày 24 – 25/9/2020.

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tải mẫu Đăng ký Báo cáo tại Hội nghị khoa học Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần XII năm 2020 Tại đây