Tháng 6/2024, các nhà hảo tâm trao tặng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hơn 1,3 tỷ đồng

11/07/2024 07:00

Trên hành trình “Sẻ chia yêu thương – Ấm lòng người bệnh”, tháng 6/2024, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp tục kết nối các nhà hảo tâm trao tặng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tổng số tiền hỗ trợ là 1,374,871,207 đ (Một tỷ ba trăm bảy mươi bốn triệu tám trăm bảy mươi mốt nghìn hai trăm linh bảy đồng ./.)

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ các bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Hy vọng hành trình nhân ái của bệnh viện sẽ ngày càng được nhân lên để lan tỏa giá trị yêu thương, tiếp thêm niềm tin, lạc quan vào cuộc sống cho những người bệnh nghèo, giúp họ chiến thắng bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ bên gia đình.

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Phòng 246 nhà C

Điện thoại: 024.32668625 hoặc 024.38253531, liên hệ số máy lẻ 5585

Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Email: congtacxahoibvvd@gmail.com

Thông tin chuyển khoản giúp đỡ người bệnh:

Tài khoản Từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản VNĐ: 1222.100.700

Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hà Thành

Nội dung: [Tên nhà hảo tâm] ủng hộ bệnh nhân MS (mã số)