Tháng 4/2020: Các nhà hảo tâm dành tặng hơn 5,8 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong mùa dịch COVID

07/05/2020 14:29

Tháng 4/2020, đại dịch COVID-19 bước vào giai đoạn cao điểm, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vẫn duy trì hoạt động khám, chữa bệnh trong mùa dịch với nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân đến khám. Nhiều ca bệnh được cấp cứu kịp thời, nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ. Các nhà hảo tâm sẵn sàng sẻ chia yêu thương và tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh để họ níu giữ sự sống tưởng chừng mong manh.

Đó là trường hợp bạn Hoàng Văn Tuấn, 25 tuổi gặp tai nạn khi đang đi xung phong chống dịch COVID-19, em Trần Thị Linh, 19 tuổi phải tạm gác lại ước mơ đến trường với đầy hoài bão để chạy thận nhân tạo… và còn rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ bởi những tấm lòng từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

Cũng trong thời điểm này, các bác sĩ, nhân viên y tế là những chiến binh áo trắng thầm lặng, gồng mình chống lại đại dịch toàn cầu để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Trước tình hình đó, các đơn vị, công ty từ khắp cả nước đã ủng hộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhiều vật dụng, trang thiết thực như: nước rửa tay, khẩu trang, đồ bảo hộ y tế, phòng mổ áp lực âm… tiếp thêm động lực giúp các nhân viên y tế vững vàng hơn trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch.

Xin trân trọng cảm ơn tình cảm của các nhà hảo tâm dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn và nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự chung tay hỗ trợ của các đơn vị và các nhà hảo tâm. Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Phòng 246 nhà C3

Điện thoại: 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 585

Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Email: congtacxahoibvvd@gmail.com

Thông tin chuyển khoản giúp đỡ người bệnh:

Tài khoản Quỹ từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản USD: 12210370016823