Sôi nổi Giải bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2023

26/08/2023 16:18

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động cũng như cổ vũ, động viên công nhân viên chức người lao động phấn đấu hoàn thành kế hoạch công tác năm 2023 đồng thời chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), Ban chấp hành Công đoàn phối hợp Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức giải Bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2023.

Tham gia giải đấu bóng bàn có: PGS.TS Lê Tư Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; ThS.BS Nguyễn Lan Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; TS.BS Bùi Thanh Phúc, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện và toàn thể các vận động viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm và trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức.

Sau một thời gian hăng say luyện tập và thi đấu, tranh tài; giải đã kết thúc với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, thể hiện sự quyết tâm của các vận động viên. Kết quả chung cuộc như sau:

1. Đơn nam:

– Giải nhất: Phan Anh Sỹ (Khoa Phẫu thuật Nhiễm khuẩn)

– Giải nhì: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc)

– Giải ba: Phan Nhật Anh (Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân)

– Giải khuyến khích: Nguyễn Văn Uy (Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến)

2. Đôi nam:

– Giải nhất: Phạm Minh Cường (Khoa Thận lọc máu) và Nguyễn Văn Thanh (Phòng Quản trị)

– Giải nhì: Phương Văn Toàn (Khoa Khám bệnh) và Vũ Mạnh Thước (Phòng Hành chính)

– Giải ba: Phan Nhật Anh (Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân) và Bùi Văn Quỳnh (Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực)

– Giải khuyến khích: Đinh Văn Quỳnh (Khoa Khám bệnh) và Nguyễn Trường Giang (Phòng Quản trị)

3. Giải phong trào