Sôi nổi Giải bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IX năm 2024

21/06/2024 11:00

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động cũng như cổ vũ, động viên công nhân viên chức người lao động phấn đấu hoàn thành kế hoạch công tác năm 2024 đồng thời chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024), Ban chấp hành Công đoàn phối hợp Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức giải Bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IX năm 2024.

Tham gia giải đấu bóng bàn có: PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; ThS Nguyễn Văn Đừng – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Bà Nguyễn Lan Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; ThS.BS Trịnh Kế Điệp – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện; ThS.ĐD Nguyễn Thị Thìn – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện và toàn thể các vận động viên đến từ các Viện, Trung tâm, Khoa, Phòng.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Phát biểu bế mạc giải đấu, PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến các vận động viên đạt thành tích cao trong giải đấu, đồng thời chia sẻ: “Giải Bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ IX năm 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên sân chơi thể thao lành mạnh, thu hút được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham gia. Từ đó, nhân viên y tế có thêm sức khỏe, động lực, tinh thần đoàn kết để tiếp tục cống hiến trên hành trình chăm sóc sức khỏe nhân dân.”

PGS.TS Lê Tư Hoàng phát biểu bế mạc

Sau một thời gian hăng say luyện tập và thi đấu, tranh tài; giải đã kết thúc với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, thể hiện sự quyết tâm của các vận động viên. Kết quả chung cuộc như sau:

1. Đơn nam:

– Giải nhất: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc Bệnh viện)

– Giải nhì: Phan Anh Sỹ (Khoa Phẫu thuật Nhiễm khuẩn)

– Giải ba: Phan Nhật Anh (Khoa Chẩn đoán hình ảnh)

– Giải khuyến khích: Nguyễn Văn Thanh (Phòng Quản trị)

2. Đôi nam:

– Giải nhất:

+ Nguyễn Văn Uy  (Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến)

+ Nguyễn Văn Thanh (Phòng Quản trị)

– Giải nhì: