Sinh hoạt câu lạc bộ thường niên với người bệnh Parkinson Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

07/01/2023 08:49

Parkinson là một trong những bệnh thoái hóa hệ thần kinh thường gặp ở những người lớn tuổi nhưng có gần 10% trường hợp người bệnh khởi phát ở độ tuổi dưới 40. Bệnh Parkinson không phải gây nguy hiểm đến tính mạng ngay tức thì nhưng nó làm trở ngại lớn cho công việc và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Nhiều người bệnh sau một thời gian dài mắc bệnh sẽ có những dấu hiệu trầm cảm do ngại tiếp xúc xã hội. Nhằm cung cấp kiến thức về bệnh Parkinson cũng như giúp cho người bệnh có chất lượng sống ngày càng tốt hơn, Câu lạc bộ bệnh nhân Parkinson Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là nơi giao lưu, chia sẻ, cập nhật các kiến thức, giải đáp thắc mắc giữa những người bệnh và người nhà người bệnh, từ đó giúp người bệnh có một cuộc sống tốt nhất.

Tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ “Đồng hành cùng người bệnh Parkinson”, người bệnh và người nhà người bệnh sẽ được nghe các chuyên gia chia sẻ về những thông tin hữu ích.

Thời gian: 9h – 10h30, ngày 9/1/2023 (Thứ Hai).

Địa điểm: Phòng Giao ban, Khoa Phẫu thuật Thần kinh 1, Tầng 3 nhà B1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.