Phát triển hợp tác Y tế với Công ty International SOS Vietnam

10/06/2022 09:25

Ngày 03/06/2022, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã có buổi làm việc với Công ty International SOS Vietnam để trao đổi hợp tác quốc tế và thăm quan cơ sở vật chất khám chữa bệnh của Bệnh viện.

Công ty International SOS Vietnam có trụ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, có chức năng giới thiệu các cơ sở khám chữa bệnh và bảo lãnh viện phí cho các chuyên gia thế giới và người Việt Nam làm việc cho các dự án trong nước có sự đầu tư nước ngoài.

Tham gia chuyến làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có Ông Patice Piola – Giám đốc Y khoa của International SOS tại Việt Nam – Cambodia và Ông Trương Hoàng Phú Phi – Giám đốc Y khoa International SOS tại Việt Nam. Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có PGS.TS Lê Tư Hoàng – Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu; TS.BS Lưu Quang Thùy – Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức Ngoại khoa; Ths. Đinh Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Công tác xã hội.

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu, cho biết “Là một trong những trung tâm ngoại khoa hàng đầu của cả nước, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn sẵn sàng đón tiếp, điều trị các bệnh lý cho người bệnh với đầy đủ các chuyên khoa Ngoại, Gây mê hồi sức, Phục hồi chức năng…”

Các thành viên tham dự buổi họp thảo luận về phương hướng hợp tác

Ông Patice Piola – Giám đốc Y khoa của International SOS tại Việt Nam – Cambodia đã bày tỏ sự tin tưởng về chuyên môn ngoại khoa trong khám và điều trị bệnh nhân cũng như về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện. Chuyến làm việc và thăm quan cơ sở vật chất lần này nhằm củng cố quan hệ hợp tác quốc tế hai bên và tạo điều kiện cho Công ty SOS Vietnam tìm hiểu rõ hơn về Bệnh viện nhằm giới thiệu chuyên gia đến khám, điều trị.

Các đại diện đến từ Công ty International SOS Vietnam

Khi đến thăm quan và tìm hiểu tại Trung tâm Gây mê Hồi sức Ngoại Khoa và Khoa Điều trị theo yêu cầu, các thành viên của Công ty International SOS Vietnam đã ấn tượng với sự nhiệt tình đón tiếp và thiết bị hiện đại được trang bị tại Bệnh viện. Buổi làm việc giữa Công ty International SOS Vietnam và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hy vọng sẽ mở ra những hướng hợp tác bền vững và lâu dài trong lĩnh vực khám, điều trị cho các chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam.

CV. Nguyễn Ngọc Bình, Phòng Hợp tác quốc tế