PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng Đoàn Công tác khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại BVĐK Khu vực Nghĩa Lộ – Yên Bái

20/05/2023 15:44

Nhằm khảo sát, đánh giá về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có và khả năng tiếp nhận gói kỹ thuật của BVĐK Khu vực Nghĩa Lộ, vừa qua, Đoàn Công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức do PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát, đánh giá năng lực chuyên môn, công tác chỉ đạo tuyến tại đơn vị này.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đại diện BVĐK Khu vực Nghĩa Lộ đã báo cáo về các hoạt động khám chữa bệnh cũng như nhu cầu đề xuất những lĩnh vực chuyên môn cần hỗ trợ. BVĐK Khu vực Nghĩa Lộ là bệnh viện khu vực miền núi, đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên vẫn có những thành tựu nổi bật trong công tác khám, chữa bệnh.

Đoàn Công tác khảo sát thực tế tại các khoa phòng

Sau khi khảo sát thực tế tại các khoa phòng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh và Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác khám, chữa bệnh của BVĐK Khu vực Nghĩa Lộ năm 2022; Đồng ý với đề xuất xin hỗ trợ các gói kỹ thuật theo các chuyên ngành như nam học, chấn thương chỉnh hình,… Bệnh viện BVĐK Khu vực Nghĩa Lộ cần đẩy mạnh đào tạo cầm tay chỉ việc, tránh tình trạng thiếu kiến thức thực hành trực tiếp; Nhanh chóng bổ sung trang thiết bị phục vụ các kĩ thuật, đặc biệt là các kỹ thuật được đào tạo, có nhu cầu triển khai trong tương lai gần.

Đại diện hai bên ký kết Bản ghi nhớ khảo sát

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: