Những món quà nhỏ xinh, tràn đầy ấm áp, yêu thương dành tặng các bệnh nhi nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

01/06/2023 07:26

“Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Đó là hai câu thơ chứa chan tình yêu thương của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước. Phát huy tinh thần đó, tập thể các y bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, dành những sự sẻ chia, thấu hiểu, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhi tại đây, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa, xứng đáng với tư tưởng y đức của Bác Hồ “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”.

 

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với các nhà tài trợ: Nhóm Hoa Anh Đào, nhóm từ thiện Bồ Đề Tâm, nhóm thiện nguyện Từ Tâm Hà Nội, Ban Trách nhiệm xã hội CĐ KeieiJuku Việt Nam, nhóm Hiểu và Thương, Bạn Âu Anh Thư… đã tổ chức thăm và tặng quà, động viên các bệnh nhi và gia đình, giúp các em nhỏ có thêm niềm vui, nụ cười hạnh phúc, tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua bệnh tật, khó khăn. Tổng giá trị hỗ trợ là 128.350.000 đồng.

Các nhà hảo tâm gói ghém yêu thương, dành tặng những phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Phẫu thuật Nhi và Trẻ sơ sinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Những niềm vui, nụ cười hạnh phúc của các bệnh nhi khi được nhận quà nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Những món quà tràn ngập tình yêu thương, sẻ chia.

 

Niềm vui của gia đình bệnh nhi khi nhận những món quà thân thương của các nhà hảo tâm.

 

Những món quà động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các em chiến thắng bệnh tật.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: