Những chuyến xe 0 đồng nghĩa tình đưa người bệnh về quê sum vầy bên gia đình.

27/07/2023 08:28

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, những chuyến xe 0 đồng do Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với các nhà tài trợ đưa người bệnh nghèo trở về nhà đoàn tụ bên gia đình sau những ngày vất vả điều trị bệnh đã trở thành điểm tựa tinh thần cho hàng trăm người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Đã có hàng trăm chuyến xe 0 đồng đưa người bệnh nghèo về quê miễn phí, góp phần giảm chi phí cho người bệnh.

Với các bác tài xế, mỗi hành trình thiện nguyện lại có những câu chuyện, ấn tượng khó quên nhưng niềm vui nhất là an toàn trên mọi nẻo đường đưa người bệnh sum vầy bên gia đình và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống.

Bệnh nhân Trịnh Đình Tý và người nhà người bệnh về quê ở Vĩnh Lộc – Thanh Hóa trên chuyến xe miễn phí

Những chuyến xe 0 đồng nối dài những yêu thương

Trên hành trình sẻ chia yêu thương, nhiều năm qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vui mừng khi được nhận được sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, các mạnh thường quân chung tay tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như khám bệnh từ thiện, phát các suất ăn miễn phí, nồi chào nhân ái, tổ chức hàng trăm chuyến xe 0 đồng đưa người bệnh nghèo về quê miễn phí. Bệnh viện HN Việt Đức trân trọng cảm ơn sự chung tay, đồng hành của các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân.

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Phòng 246 nhà C3

Điện thoại: 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 585.

Tài khoản tiếp nhận kinh phí ủng hộ hoạt động từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản VNĐ: 12210002100700

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Thành (BIDV).

Nội dung: Ủng hộ bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn.