Nhiều người nước ngoài chọn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là cơ sở tin cậy để khám chữa bệnh

27/09/2023 08:21

 

Với cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, chất lượng khám và điều trị bệnh sánh ngang với các nước trong khu vực cộng với chi phí hợp lý, trong những năm gần đây, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đa dạng hóa các loại hình dịch vụ khám chữa bệnh, thu hút số đông nước ngoài đến khám bệnh và điều trị.

 

Thời gian vừa qua, cụ bà V.Y (Quốc tịch Lào) đã đến khám bệnh và điều trị tại khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. PGS.TS Nguyễn Văn Thạch, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh bằng phương pháp phẫu thuật bơm xi măng L5 và nội soi giải ép L45. Sau mổ tình trạng người bệnh ổn định, đi lại tốt, không đau, xuất viện và trở về Lào sau 20 ngày điều trị.

 

Trường hợp người bệnh Ấn Độ A.V (43 tuổi) nhập viện vì chấn thương do tai nạn xe máy. Ông V đang sinh sống tại Việt Nam và làm việc trong một công ty cung cấp thực phẩm. Khi đang đi xe ôm, ông bị một người say rượu đâm vào chân. Ông V nhập viện trong tình trạng tỉnh, gãy 1/3 trên cẳng chân trái. Tại đây, ông đã được PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiến hành phẫu thuật nẹp vít 2 xương cẳng chân trái. Sau phẫu thuật, điều trị phối hợp kháng sinh giảm đau chống phù nề cho người bệnh. Sau một tuần, ông V đã ổn định và được xuất viện. Ông V chia sẻ: Ông rất hài lòng trong quá trình điều trị tại bệnh viện và sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ. Ông kể thêm: Tôi có một người bạn làm bác sĩ có uy tín tại Ấn Độ. Tôi có gửi phim chụp X-quang của mình cho bạn xem thì bạn của tôi đánh giá rất cao trình độ của các bác sĩ Việt Nam. Tôi rất an tâm khi điều trị tại đây.

 

Đặt người bệnh làm trung tâm, mỗi thầy thuốc, nhân viên y tế tại Bệnh viện không bao giờ cảm thấy tự thấy hài lòng mà luôn nỗ lực cải thiện, phát triển để cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh. Với sự đồng cảm sâu sắc cùng nỗi đau của người bệnh, tôn trọng người bệnh, quyền riêng tư, cung cấp cho người bệnh môi trường không gian điều trị lý tưởng, tiêu chuẩn và thân thiện, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC – DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG TẦM TAY

Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org

Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Zalo Offcial: zalo.me/benhvienvietduc

Youtube: www.youtube.com/benhvienvietduc1906

Tiktok: www.tiktok.com/@bvvietduc

Lotus: https://lotus.vn/w/profile/18603024529350733.htm

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: