Mang Tết Trung thu đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

28/09/2023 08:13

Tết Trung thu – Tết của đoàn viên – Ngày Tết của thiếu nhi với niềm vui và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ khi được rước đèn trung thu, hòa mình vào những điệu múa lân, cùng bạn bè phá cỗ dưới ánh trăng rằm, nhưng những niềm vui tưởng chừng như giản đơn ấy lại không phải trẻ em nào cũng có được, nhất là các em nhỏ đang phài hàng ngày, hàng giờ chống chọi với bệnh tật.

 

Trung thu năm nay, Bệnh viện HN Việt Đức đã đón nhận sự chung tay, đồng hành của nhiều đơn vị và các nhà hảo tâm mang Trung thu đến với các bệnh nhi nhằm khích lệ tinh thần để các em quên đi bệnh tật, hòa chung với niềm vui chung của trẻ thơ.

Các nhà hảo tâm gói ghém yêu thương dành tặng những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ

Hơn 300 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện HN Việt Đức đón nhận những món quà ý nghĩa, đong đầy tình thương yêu của các nhà hảo tâm, với tổng giá trị hỗ trợ là 229.784.000 VNĐ.

Niềm vui của bệnh nhi và gia đình người bệnh khi nhận những món quà ý nghĩa từ các nhà hảo tâm

Những món quà trao tận tay đến với các bệnh nhi là nguồn động viên tinh thần quý giá tiếp sức cho các em chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

 

Chúc các em nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước thật nhiều sức khỏe, đặc biệt là các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện sẽ sớm bình phục trở về nhà để đón nhận những niềm vui, hạnh phúc đến từ tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: