Mang Tết ấm đến với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện HN Việt Đức

05/01/2023 14:43

Bằng tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, nhiều nhà hảo tâm và các mạnh thường quân đã chung tay cùng Bệnh viện HN Việt Đức mang Tết ấm Xuân vui đến với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Mang yêu thương tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện HN Việt Đức.

Là bệnh viện tuyến cuối của cả nước, mỗi năm Bệnh viện HN Việt Đức điều trị hơn 65.000 bệnh nhân nội trú, tổng số phẫu thuật hơn 65.000 trường hợp, trong đó có rất nhiều bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, hoạt động từ thiện luôn được bệnh viện chú trọng. Những món quà thiện nguyện, những chuyến xe 0 đồng đưa người bệnh về nhà, hay những suất ăn từ thiện, những nồi cháo yêu thương sẻ chia ấm lòng người bệnh.

Những món quà thiện nguyện, những chuyến xe 0 đồng đưa người bệnh về nhà, hay những suất ăn từ thiện, những nồi cháo yêu thương sẻ chia ấm lòng người bệnh.

Một mùa xuân mới đang đến rất gần. Hy vọng những món quà Tết ấm áp gói ghém yêu thương sẽ mang đến những kỳ vọng, ước mơ về những điều tốt đẹp nhất. Trên hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này, Bệnh viện HN Việt Đức luôn trân quý và xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức trên khắp mọi miền của đất nước đã dành tặng cho người bệnh, giúp họ thêm lạc quan và vững tin chiến thắng bệnh tật.

Đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em trao quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023, vừa qua, IVIE – Bác sĩ ơi cùng Anh Tiến – Team Châu Phi đã dàng tặng 50 suất quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

 

 

 

 

 

 

Đại diện bạn đọc báo Vietnamnet trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Đại diện Phòng Công tác xã hội trao tặng quà của các nhà hảo tâm cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Bệnh viện HN Việt Đức trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường trên khắp cả nước đã trao tặng yêu thương tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: