Mang âm nhạc đến bệnh viện – Xoa dịu nỗi đau bệnh tật

05/08/2022 13:48

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là Bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt tuyến cuối thường xuyên tiếp nhận những trường hợp cấp cứu nặng về tai nạn giao thông, tại nạn lao động, đa chấn thương về ngoại khoa… Trong số đó, nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đã và đang được các mạnh thường quân hỗ trợ, giúp đỡ.

 

Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, thể hiện sự quan tâm, tình cảm đối với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, ngày 7/8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến Bệnh viện Xoa dịu nỗi đau bệnh tật”.

 

Với sự đồng hành của Hội Thiện nguyện Tự Tâm, Hội Nhâm Tuất 1982, Nhóm Nhất Tâm, chương trình không chỉ đem lời ca tiếng hát để đổi lấy nụ cười, niềm hạnh phúc của người bệnh, người nhà người bệnh mà còn tặng quà cho 50 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, phát 300 suất ăn miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức hiến máu tình nguyện. Dự kiến tiếp nhận 100 đơn vị máu bổ sung cho ngân hàng máu của bệnh viện phục vụ công tác cấp cứu điều trị người bệnh.

 

Thời gian: 7h30 – 11h00, ngày 7 tháng 8 năm 2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Trân trọng thông báo!

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook